DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm kiếm nâng cao

Hỗ trợ trực tuyến

Bình chọn

  • Bạn biết về trang web qua nguồn nào ?
  • Internet
  • Hội chợ,Triển lãm
  • Báo chí
  • Qua tổng đài 1080
  • Người thân,Bạn bè
  • Tờ rơi,Poster
  •  

Tỉ giá ngoại tệ

Đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập 1570290   lần

102   khách hàng đang online

Nhiệt kế

FT78 - Nhiệt kế đo tai hồng ngoại - Beurer (Đức)

- Có nắp bảo vệ tránh làm bẩn đầu đo hồng ngoại vì tai dễ có ráy tai bám vào
- Cho kết quả chỉ trong 1 giây.
- Bộ nhớ lưu kết quả 9 lần đo gần nhất để kiểm soát nhiệt độ.
- Âm thanh cảnh báo khi nhiệt độ đo trên 37,5 ° C
FT65 - Nhiệt kế đo tai , trán 6 trong 1 - Beurer (Đức)

Beurer FT65 sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến theo tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ) và đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu,… Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Beurer FT65 được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, đo được ở các vị trí như tai, trán, cơ thể, thậm chí cả bề mặt có chất lỏng với độ chính xác cao, an toàn, thích hợp cho mọi gia đình sử dụng, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ. Khi nhiệt độ cao lập tức đèn Led xuất hiện màu đỏ giúp bạn nắm bắt được ngay tình trạng cơ thể. Sản phẩm lưu được cả thời gian đo, ngày đo 10 lần cuối cùng rất hiện đại. 
FT55 - Nhiệt kế đo tai hồng ngoại - Beurer (Đức)

Chưa bao giờ đo nhiệt độ cho bé yêu lại trở nên dễ dàng đến vậy. Nhiệt kế điện tử đo tai Beurer FT55 đo nhiệt độ ở màng nhĩ và các mô xung quanh, phản ánh chính xác nhất nhiệt độ toàn cơ thể. Công nghệ cảm ứng mới nhất, sử dụng cảm biến tia hồng ngoại đem lại độ bền cao cho nhiệt kế, cho kết quả nhanh chỉ sau 1 đến 2 giây.
FT45 - Nhiệt kế đo trán cảm ứng - Beurer (Đức)

- Hoạt động dễ dàng, chỉ cần đặt lên trán
- Cho kết quả chỉ trong 7 giây.
- Không có kính, thủy ngân, an toàn tuyệt đối
- Sử dụng nhiệt độ: ° C và ° F
BY11 - Nhiệt kế điện tử nhỏ đầu mềm - Beurer (Đức)

Nhiệt kế điện tử đầu mềm BY11 được các chuyên gia y tế đánh giá là sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người, đặc biệt gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ tính năng hiện đại, tiện ích. Nhiệt kế với thiết kế độc đáo nhỏ gọn, siêu bền, tránh làm đau người sử dụng, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Là một thiết bị y khoa gia đình không thể thiếu nhằm phát hiện một cách nhanh chóng sự thay đổi bất thường thân nhiệt một cách chính xác với công nghệ tiên tiến của Đức.
Nhiệt kế điện tử siêu chính xác Thermofocus Hãng SX:Technimed (Ý)

Nhit kế điện tử siêu chính xác Thermofocus

Hãng SX:Technimed (Ý)

Máy đo thân nhiệt qua tai Pro 4000

Máy đo thân nhiệt qua tai Pro 4000

 welch allyn- Mỹ

Nhiệt kế hiện số FT09

 Nhiệt kế hiện số FT09 Đo nhiệt độ ở nách, miệng, hậu môn, cho kết quả nhanh, chính xác. Lưu lại kết quả gần nhất để theo dõi. Nhiệt kế có tính năng chống thấm nước. Có hai màu xanh và trắng để bạn chọn lựa. Sản phẩm của hãng Beurer (CHLB Đức)
Nhiệt kế đo tai FT55 (Mới) Beurer(CHLB Đức).

Nhiệt kế đo tai FT55 (Mới)

Đo nhiệt độ ở màng nhĩ và các mô xung quanh, phản ánh chính xác nhất nhiệt độ toàn cơ thể.Công nghệ cảm ứng mới nhất, cho kết quả nhanh chỉ sau 1 đến 2 giây. Có thể chọn đơn vị độ C hoặc độ F cho kết quả đo. Bộ nhớ lưu lại 9 kết quả đo gần nhất giúp bạn tiện theo dõi.Tuổi thọ của pin: khoảng 5000 lần đo.
Nhiệt kế đo trán FT60 (Sản phẩm mới)

Nhiệt kế đo trán FT60 (Sản phẩm mới)

Sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến theo tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ) và các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, thế giới như EU, CE… Cách sử dụng đơn giản, cho kết quả nhanh,chính xác. Có thể chọn đơn vị độ C hoặc độ F cho kết quả nhiệt độ đo được.Bộ nhớ lưu được 9 kết quả đo gần nhất giúp bạn tiện theo dõi.
Sản phẩm của hãng Beurer (CHLB Đức)
Nhiệt kế điện tử đo tai - FTO Đức

Nhiệt kế của Medisana đã được trang bị với một chương trình tự động kiểm tra. Cứ mỗi lần bật nhiệt kế lên sẽ có chương trình kiểm tra chính xác bên trong. Nếu độ chính xác trong vòng ± 0,10C thì nhiệt kế sẽ tự động bật lên vào chế độ đo. Nếu độ chính xác ngoài ± 0,10C thì nhiệt kế sẽ báo “ERR” và khi đó sẽ không thực hiện đo được. Nhiệt độ  thông thường của cơ thể con người là khoảng từ 360C đến 37,50C.
Nhiệt kế đo tai trán - FTD Đức

Chức năng:
Nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt bằng tia hồng ngoại cho kết quả cấp và cực kỳ chính xác.
Nhiệt kế đo tai CT-810-CITIZEN - Nhật Bản

Nhiệt kế điện tử - Khi an toàn là hơn cả!

 

Khi cần, bạn có thể biết được thân nhiệt bằng rất nhiều cách khác nhau. Nhiệt kế điện tử của Citizen Model CT-810 mang lại cho bạn nhiều hơn chỉ số về thân nhiệt:
Nhiệt kế đo tai CT-830-CITIZEN - Nhật Bản

 
 

Nhiệt kế điện tử - Khi an toàn là hơn cả!

 

Khi cần, bạn có thể biết được thân nhiệt bằng rất nhiều cách khác nhau. Nhiệt kế điện tử của Citizen Model CT-830 mang lại cho bạn nhiều hơn chỉ số về thân nhiệt:

Nhiệt kế CT-561- CITIZEN - Nhật Bản

Nhiệt kế điện tử - Khi an toàn là hơn cả!

 

Khi cần, bạn có thể biết được thân nhiệt bằng rất nhiều cách khác nhau. Nhiệt kế điện tử của Citizen Model CT-561 mang lại cho bạn nhiều hơn chỉ số về thân nhiệt: